MS MRI Logo Horizontal ver.svg

PEDRO MANG CẢ ĐƯỜNG PHỐ CHÂU ÂU VÀO TRONG SỰ KIỆN GIỚI THIỆU BST XUÂN HÈ 2019

Trong tuần lễ giới thiệu BST Xuân Hè 2019 của thương hiệu, Pedro mang hẳn không gian đường phố châu Âu vào giữa lòng Sài Gòn nhằm mang đến cho giới trẻ những trải nghiệm thời trang thú vị.

Sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 17/4 đến hết 24/4 tại sảnh Atrium, Saigon Centre với rất nhiều hoạt động và quà tặng hấp dẫn dành cho các khách tham dự.

Đến với chương trình, khách mời sẽ được tận hưởng ly cà phê thơm lừng miễn phí giữa trời Âu trong lúc chiêm ngưỡng các siêu phẩm mới nhất của Pedro.

Mùa xuân hè năm nay, Pedro đã thổi hơi thở đường phố châu Âu vào trong BST mới nhất nhưng vẫn phù hợp với người yêu thời trang tại châu Á. Đây được xem như sự một chuyển mình của Pedro trên hành trình hướng đến phong cách đẳng cấp và thời thượng.

Không gian sự kiện được dựng lại dựa trên hình ảnh những con đường cổ kính ở châu Âu hoa lệ vì vậy giới trẻ Sài thành có thể sống ảo hết mình để có những bức ảnh “nghìn like”.

Bạn còn có cơ hội nhận được một sản phẩm thuộc BST mới nhất với điều kiện rất đơn giản: đăng tải ảnh chụp tại sự kiện lên page cá nhân cùng hashtag  #PEDROVN #PEDROSS19 #PEDROSHOESOFFICIAL #MAISONISTA. Ban tổ chức sẽ chọn bức ảnh đẹp và thời trang nhất để trao giải.

Đặc biệt, chương trình lần này còn thu hút sự tham gia của rất nhiều ngôi sao nổi tiếng như Ninh Dương Lan Ngọc, Jun Vũ, Will, Thiên Minh và Trần Quang Đại. Đừng quên diện streetstyle thật chất để chụp được thật nhiều bức ảnh lung linh cùng thần tượng của mình nhé.

Mỗi ngày, chương trình sẽ diễn ra rất nhiều hoạt động nghệ thuật hấp dẫn như nhân tượng, biểu diễn ảo thuật, vẽ chân dung, biểu diễn cà kheo, các màn trình diễn nhạc acoustic, nhảy đương đại,…

Thương hiệu cũng dành tặng sản phẩm thuộc BST Xuân Hè, bộ ống hút tiện dụng và voucher làm sạch giày hoặc túi cho các khách tham dự check-in với số lượng giới hạn.

Nếu như bạn đang rất háo hức tham gia sự kiện đặc biệt này thì đừng ngần ngại nhấn “going” event page, bình luận tag 1 người bạn và ảnh chụp màn hình đã nhấn “going”. 10 bạn may mắn nhất sẽ nhận được 1 túi tote và bộ ống hút khi tham gia mini game trên fanpage.

Địa chỉ cửa hàng Pedro tại đây

Cập nhật thông tin thời trang Pedro tại:

Website: http://www.maisonjsc.com/brands/pedro/

Facebook: www.facebook.com/maisonjsc