15 Tips To Improve Your Relationship Right Now

Being part of a couple is hard, but the best relationship tips are really all about maintenance. You’ve got to keep things fresh, find time for each other, and come up with ways to navigate the tricky ups and downs every partnership faces.

1. Listen.
It might sound obvious, but when you really allow yourself to listen—and ask questions about—what your partner says, it not only leads to better conversations, but also better communication.

2. Take a few days apart.
Missing each other is a great way to reconnect. Try grabbing some girlfriends for an overnight or a weekend getaway every few months.

 

 

3. Cất điện thoại của bạn vào
Sẽ không ai thích người ngồi đối diện chăm chăm nhìn vào màn hình điện thoại trong khi mình đang say sưa kể chuyện cho họ nghe. Vì thế, đừng làm chàng cảm thấy không được tôn trọng, hãy cất điện thoại đi và chú ý đến câu chuyện của chàng.

4. Thường xuyên khen ngợi
Tìm những điểm đáng yêu của người ấy và nói cho họ biết bằng thái độ phấn khích. Các chàng trai rất thích được khen ngợi, anh ấy sẽ cảm thấy tự tin và hạnh phúc hơn.

 

5. Ngừng quở trách nhau
Điều tối kỵ của mối quan hệ là hai bạn luôn quở trách, phàn nàn nhau. Hãy lùi một bước và tiếp cận những việc khiến bạn phiền lòng ở một góc độ khác. Thay vì chán ghét và tỏ thái độ tiêu cực, hãy thử thông cảm, quan tâm đến đối phương nhiều hơn.

6. Quan tâm đến bản thân nhiều hơn
Không có mối quan hệ nào ngày một tốt đẹp nếu bạn không cảm thấy hài lòng về bản thân, cả bên ngoài lẫn bên trong.

7. Thường xuyên viết note
Dù hai bạn gặp mặt đều đều cả tuần nhưng thay vì trực tiếp trò chuyện, thỉnh thoảng hãy viết vài điều nho nhỏ gửi đến đối phương. Những lời nhắn nhủ viết tay dễ thương sẽ chạm đến trái tim chàng trong thời đại số quá hiện đại.

8. Công nhận động thái tích cực
Khi bạn và người ấy thấy những hành động và cách cư xử tích cực dành cho nhau, hãy công nhận điều đó và cố gắng duy trì.

9. Tặng những món quà nhỏ
Thể hiện sự quan tâm của bạn bằng những món quà nhỏ như như kẹo, tạp chí hay sách của tác giả mà chàng yêu thích. Những hành động này sẽ không bao giờ là dư thừa.

 

10. Hẹn hò tại nơi mà hai bạn đã hẹn lần đầu
Hãy cùng nhớ lại tất cả những chuyện tuyệt vời đã mang hai bạn đến gần nhau như bây giờ.

11. Chuẩn bị bữa tối bất ngờ
Một buổi ăn tối bất ngờ do chính tay bạn nấu sẽ làm anh ấy vô cùng nhạc nhiên, và tất nhiên không thể thiếu một bàn ăn lãng mạn với nến, hoa hồng và âm nhạc.

 

12. Luôn luôn nói cảm ơn
Hãy để chàng biết rằng bạn trân trọng mỗi hành động nhỏ của chàng bằng việc nói cảm ơn khi chàng cho dắt thú cưng đi dạo hoặc mua dùm bạn vài thứ rau quả.

13. Thường xuyên âu yếm nhau
Những cử chỉ thân mật, trìu mến dành cho nhau là chất xúc tác rất quan trọng. Đừng ngại ngần thể hiện nó vì tình cảm không thể nhìn thấy bằng mắt mà phải hành động.

14. Du lịch cùng nhau
Những chuyến du lịch xa chỉ có hai người sẽ khiến hai bạn trải nghiệm những hồi ức khó quên.

15. Đừng cố gắng kiểm soát
Một mối quan hệ tồn tại dựa trên sự tin tưởng lẫn nhau, chính hai bạn đã lựa chọn ở bên nhau kia mà. Vì thế đừng cố gắng kiểm soát, kìm kẹp chàng. Hãy nhớ rằng niềm tin có sức mạnh to lớn giúp củng cố và vun đắp tình cảm giữa hai người.